Cách làm món ếch nấu cary hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
Cách làm món ếch nấu cary hấp dẫn

Nguyên liệu.
Éch to 1000 g Đường 20 g Hành củ 30 g Őt bột 5g Tỏi khõ 20 g Bột cary 30 g Nước mắm Ꮇö nuᏑ 30 g Tiêu Cà chua 100 g Mĩ rhinh Gừng 20 g Húng liu, Cu så 20 g Quy trinh chế hiến.

Ếch chặt đầu, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch chặt làm 4. Hãnh, tỏi, gừng, sả, giã nhỏ ướp ếch với mắm, hành tỏi, gừng, đường, sả, húng lìu, bột cary, ớt bột,

Đun mỡ nóng giã, cho bột cary vào xào thơm, đổ thịt ếch vào xào săn. Cho cà chua cảt miếng vào tiếp, cho thêm nước xam xắp, đun nhỏ lửa tới khi nước còn sền sệt thì nêm mắm, muối, mì chính vừa ăn Múc ra đĩa rắc hạt tiêu. Ản nóng
Yêu cầu cảm quan.

Đĩa ếch có màu vàng nghệ, thơm dậy mùi cary, sả, tỏi hành. Vị ngon, ngọt hơi cay. Thịt ếch chín mềm, không nắt, nước sốt sámh.

Không có nhận xét nào...Leave one now