Món canh cải soong nấu thịt nạt

Nơi đăng nhận xét
3 - CANH CẢI soONG NẤU THIT NAC 
Nguyên liệu.
Rau cải sơong 500 g Nước mắm Thịt lợn nạc 200 g Mսնi.

Mi chính
Quy trinh chế biến. Rau cải soong nhặt kỹ, rửa sạch, cắt ngắn Thịt lợn nạc thái miếng mỏng, cho vào nước lạnh đun sôi,
hớt bỏ bọt nêm vừa mắm, muối , mì chỉnh Cho rau vào đun sôi lại, bắc ra ngay. Múc ra bát, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.

Rau xanh, mùi thơm, vị vừa. Nước nhiều hơn cái, rau chín tới, không dai.

Không có nhận xét nào...Leave one now