CANH CẢI CỦc NẤU CÁ RÔ

Nơi đăng nhận xét
CANH CẢI CỦc NẤU CA Rô
Nguyên liệu.
Cải cúc 500 g Nước mắm Cá rỏ to 300 g Mi chính Gừng
Quy trình chế biến. Cải cúc nhặt sạch, rửa kỹ, cắt khúc ngắn.
Cá rô đánh vẩy, mổ bỏ ruột, rửa sạch, cặp vào vỉ, nướng trên than hoa cho chỉn vàng.
Đun sỏi nước, đạp dặp gừng, cho cá vậo đun sỏi một lủu, vợt ra gỡ lấy thịt ướp nước mắm, gừng, xương và đầu cá đủ lại vào nước luộc đun kỹ rối lợc lấy nước trong,
Đun sổi nước trong, cho cá đã ướp, mi chinh, cho cải cúc, bắc xuống ngay, ăn nóng,

Yêu cầu cảm quan.
Nước canh trong, rau xanh. Thơm mùi gừng ngọt, vị vừa ãn, Nước nhiểu hơn cái, rau chín tới không nhủn.

Không có nhận xét nào...Leave one now