Măng chua xào thịt lợn

Nơi đăng nhận xét
46 - Măng chua xào thịt lợn
Nguyên liệu.
Măng chua 400 g Nước mắm 5 mi Thịt ba chỉ 150 g Mì chính Hành tudi 50 g Muối.
Mö nuớc 10 g
Quy trinh chế biến.
Măng chua xé nhỏ, rửa sạch, cho vào nước lạnh luộc kỹ vớt ra để ráo.


Thịt lợn rửa sạch thái chỉ. Dọc hành thái khúc, củ hành thải mỏng.
Cho mỡ vào chảo để nóng già, phi thơm hành củ, cho thịt vào xào săn, đổ măng vào nêm vừa mắm muối mì chính đảo đều, cuối cùng cho dọc hành đảo lẫn, xúc ra đĩa, ăn nóng.
Yêu cẩu cảm quan.
Măng có màu vàng, thịt mău xám. Mùi thơm của hành, vị vừa ăn, béo. Măng cắt thái đểu, ăn giòn, đĩa xào khô.

Không có nhận xét nào...Leave one now