Cà tím bọc bột trứng ráng

Nơi đăng nhận xét
37 - Cà tím bọc bột trứng ráng
Nguyẽn liệu.
Că tim 500 g Nước mắm Mỡ nước 100 g Őt tươi 5g Trưng gà (1 quả) 45 g Chanh quả 10 g Bột mi 100 g Muối
Tôi khỏ 5g Mi chính Quy trình chế biến,
Cà tím bỏ núm, bổ làm 12 miếng ngâm vào nước lạnh cho hết nhựa, rửa lại bằng nước sạch, để rác ướp muối, tỏi giã nhỏ. mì chính cho ngấm.

Trứng gà đập lông trắng và đỏ để riêng.
Hòa lòng đỏ với hột mì, cho thêm nước lã cho vừa sến sệt, lòng trắng trứng đánh thật nổi trộn lẫn với bột
Đặt chảo mỡ lên bếp đun nóng già, nhúng từng miếng cã vào bột, thả vào mỡ rán vàng (lượng mở phải ngập miếng cà), vớt ra ăn nắng chấm nước mắm chanh, ớt, tỏi.
Yêu cầu cảm quan,
Cà rán màu vàng rơm, Thơm mùi trững tỏi, vị ngọt dặm, béo, Miếng cà được bao kín bột.

Không có nhận xét nào...Leave one now