Đậu đủa xào thịt

Nơi đăng nhận xét
29. ĐẬU ĐỦA XẢO THIT
Nguyên liệu. Đậu đũa 500 g Xì dầu 5 g Thịt lợn nạc 200 g Nước mắm 5 ml Μό τιuός 50 ml Mi chinh Hành khô 20 g Rau mùi Bột dao 5 g Muối. Tỏi khô 10 g

Quy trình chế biến. . Đậu đủa nhặt bỏ hai đầu, bẻ khúc 5cm, rửa sạch, chần qua bằng nước sôi cỏ muối, vớtra dể ráo.
Thịt rửa sạch, thái mỏng ướp xì dấu, hành, bột đao hòa nước, mỡ nước.
Hănh khõ bốc vỏ thãi mỏng.
Tỏi bốc vỏ đập dặp.
Cho mỡ vào chảo để sôi, phi thơm hành tỏi cho thịt vào xào săn, cha đặu đùa vào nêm mắm, muối, mi chính đảo đều (chú ý to lửa) xúc ra đĩa, rắc rau mùi lên trên. Ản nóng,
Yêu cầu cảm quan.
Đậu có màu xanh thẳm, bống. Dậy mùi thơm tỏi, vị vừa ãn, ngọt, béo. Sản phảm xào khõ, bóng. Đậu chín tới.

Không có nhận xét nào...Leave one now