53.- Đậu phụ hấp thịt
Nguyên liệu. Đậu phụ 500 g Xì dẳu Trững vịt (2 quả) 120 g Nước mắm Hành hoa 50 g Hạt tiêu 50 g Michinh
Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua, trộn với xì dầu, mỡ nước, mì chính, hành họa thái nhỏ.
Thịt rửa sạch băm nhỏ trộn hành, nước mắm hạt tiêu.
Cho đậu vào bát, rải thịt lên trên đem hấp chín,ăm nóng.
Yêu cầu cảm quan. Sản phẩm có màu hơi hồng xám.
Mùi thơm, vị vừa ăn không chua.
Thịt dải đểu lên trên, có một chút nước trong.
Nguyên liệu. Đậu phụ 500 g Xì dẳu Trững vịt (2 quả) 120 g Nước mắm Hành hoa 50 g Hạt tiêu 50 g Michinh
Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua, trộn với xì dầu, mỡ nước, mì chính, hành họa thái nhỏ.
Thịt rửa sạch băm nhỏ trộn hành, nước mắm hạt tiêu.
Cho đậu vào bát, rải thịt lên trên đem hấp chín,ăm nóng.
Yêu cầu cảm quan. Sản phẩm có màu hơi hồng xám.
Mùi thơm, vị vừa ăn không chua.
Thịt dải đểu lên trên, có một chút nước trong.
Không có nhận xét nào...Leave one now