Đậu phụ hấp trứng đơn giản mà ngon

Nơi đăng nhận xét
54 - Đậu phụ hấp trứng đơn giản mà ngon
Nguyên liệu,
Đậu phụ 500 g Xi dẩu Trứng vịt (2 quả) 120 g Nước mắm Hành hoa 50 g Hạt tiểu Μό nuάι: 50 g Mi chính. Quy trinh chế biến.

Đậu phụ rửa sạch bóp nát vắt bớt nước chua trộn với xì dầu, mỡ nước, hành hoa thái nhỏ, nước mắm, trứng dánh tan trộn đều, cùng với hạt tiêu, mì chính. Đổ đậu vào bát đem hấp chín. Ân nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Sản phẩm màu hơi vàng, xanh, Mùi thơm, vị vừa ăn, bếo ngặy. Trứng phân bố đểu, xốp.

Không có nhận xét nào...Leave one now