Đậu phụ kho thịt hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
55 - Đậu phụ kho thịt hấp dẫn
Nguyên liệu.
Đậu phụ 400 g Nước mắm Thịt ba chỉ 200 g Đường, muối Mả nước 100 g Hành hoa. Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch dọc đôi, rán vàng, thải con chì. Thịt lợn rửa sạch thái con chì. Hành hoa rửa sạch, thái khúc.

Cho thịt vào nổi, đổ nước mắm, muối, đường, đun cho thịt mềm, đổ tiếp đậu phụ đun nhỏ lửa, nêm mắm muối cho vừa, cho hành thái khúc, ăn nóng,
Yêu cầu cảm quan.
Đặu kho màu vàng rơm. Mùi thơm, vị mặn ngọt Sản phẩm còn một chút nước sánh, đậu côn nguyên miếng, đậu và thịt mềm nhừ.

Không có nhận xét nào...Leave one now