Đậu phụ xào giá thit

Nơi đăng nhận xét
56 - Đậu phụ xào giá thit
Nguyên liệu. Đậu phụ 300 g Nước mắm Thịt lợn nạc 100 g Mì chính Giá đỗ 400 g Muối
. Mỡ nước 50 g Hành hoa, rau mùi Quy trình chế biến.
Đậu phụ rửa sạch, lạng mỏng, rán vàng, thái chân hương.
Giá rửa sạch để ráo.

Thịt rửa sạch, thái chỉ ướp mắm, hành.
Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ.
Cho mỡ vào chảo phi thơm hành, cho thịt vào xào chín, cho giá vào trước, rồi cho đậu vào đảo đều, nêm nước mắm, muối, mì chính, cho hành hoa, (chú ý to lửa) đảo liền tay, múc ra đĩa, ãn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Sản phẩm màu trắng, vàng, xanh Mùi thơm, vị vừa. Đĩa xào không có nước, cắt thái đều, giá chín tới.

Không có nhận xét nào...Leave one now