Đậu phụ viên ráng vàng ươm hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét

57. Đậu phụ viên ráng vàng ươm hấp dẫn
Nguyên liệu. Đậu phụ 500 g Nước mắm Thịt nạc vai 100 g Őt tươi 5g Trứng vịt (2 quả) 120 g Mì chính, hạt tiêu Hành khộ 20 g Mữ nước 200 g Bột mì 20 g Chanh 10 g



Quy trinh chế biến. Đậu phụ rửa sạch bóp nhỏ, vắt bớt nước. Thịt băm nhỏ trộn lẫn nước mắm, hạt tiêu. Hành khô bóc vỏ băm nhỏ. Trộn lẫn đậu, hành, thịt, mì chính, bột mì, trứng. Cho mỡ vào
chảo đun nống già, viên đậu thành viên bằng quả táo, rán vàng vớt ra đĩa, ăn nóng với nước mắm chamh ớt.
Yêu cầu cảm quan. Đậu viên màu vàng rơm, thơm, vị vừa, bùi ngọt. Viên đậu
đều đẹp, tròn không bị vỡ, giỏn.

Không có nhận xét nào...Leave one now