Đậu phụ nhồi thịt rán thơm giàu protein
Nguyên liệu.
Đậu phụ 1000 g Nước mắm Thit vai lợn 300 g Mi chính
Hành họa 50 g Hạt tiêu
M3 nước 150 g Chanh 1 quả Út 1 quả
Quy trình chẽ biến.
Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm. Thịt rửa
sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ, hạt tiêu, mì chính. Lấy mũi dao tách miếng đậu ra nhồi thịt vào. Cho mở vào chảo để nóng già, cho dậu vào rán vàng, ăn nóng chấm nước mắm chanh ớt.
Yêu cầu cảm quan. Đậu rán màu vàng rơm. Mùi thơm, vị vừa ăn, đặu cắt đều
miếng, thịt chắc không bã.
62
Không có nhận xét nào...Leave one now