Xanh đậu phụ thơm ngon hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
52 - CANH ĐẬU PHỤ
Nguyên liệu.
Đàu phụ 400 g Nước mắm Cả chua 150 g Mì chính Xương ống lợn 500 g Muối
Hành hoa 50 g Rau mui 5 g. Quy trinh chế biến.
Đậu phụ rửa sạch thái con chi.

Cà chua bổ cau.
Xương lợn nấu thành nước dùng trong. Nấu sôi mước dùng nêm vừa mắm muối thì cho cằ chua và dặu vào đun sôi, nêm
mì chinh, hắc ra cho hành hoa thái khúc và rau mùi. Múc ra bát ăn nống.
Yêu cấu cảm quan.
Sản phẩm màu trắng. Mùi vị thơm, ngọt mát, không chua. Nước nhiểu, trong. Cà chua và đậu còn nguyên miếng, mềm,

Không có nhận xét nào...Leave one now