Canh đậu trắng nấu thịt gà

Nơi đăng nhận xét
Canh đậu trắng nấu thịt gà
Nguyên liệu.
Thịt gà loại I 400 g Hành củ 50 g Đặu trắng 200 g Nước mắm
Cà chua 100 g Michinh
Mö nước 50 g Muối.
Quy trình chế biến.
Thịt gà rửa sạch, chặt miếng to 1/2 bao diêm, ướp mắm, muối
Cà chua rửa sạch, bổ đội, bỏ hạt băm nhỏ.

Phi thơm hành cho cả chua vào đảo đểu cho tiếp thịt vào, đổ nước xăm xắp, đun nhỏ lửa.
Đậu trẳng ngâm nước lã, bóc bỏ vỏ rửa sạch cho vào thit gà, cho thêm hằnh để nguyên củ nấu chỉn, nêm vừn gia vị. Múcra bátản nóng.
Yêu cấu cảm quan.

Canh màu trắng hồng. Mùi thơm, vị ngọt vừa ăn, nước nhiều hơn cái, dậu nhừ.

Không có nhận xét nào...Leave one now