Cá tẩm bột ráng hấp dẫn
Nguyên liệu.
Cá cơm (hoặc dầu) 500 g Őt tươi 10 g Trứng gà (1 quả) 45 g Nước mắm
Bột mỳ 100 g Muối
Mö nutớc 80 g Michinh
Đường 20 g Tiêu.
Tỏi khỏ 15 g.
Quy trình chế biến.
Cá đem xát vậy, rửa sạch, bỏ dầu, ruột, ướp muối, tiêu, Trừng lấy lồng trắng đánh nổi cứng rổi trộn bột, muối, nước, lòng đỏ trửng thành bộtsánh.
Đun mở nông già, nhúng cá vào bột ngập kín, thả vào rắn ngập mỡ, cá màu vàng đều là được.
Cho ăn nống với nước chấm chua ngọt.
Pha nước chấm: Hòa nước sôi để nguội với nước mắm, đường, dấm, mì chính, tỏi, ớt băm nhỏ dể có vịchua, cay, mặn, ngọt.
Yêu cầu cảm quan.
Cá rán văng rơm, mùi thơm, không tanh, vị ngon, bột bao kín, giòn, xốp. Nước chấm nổi vị chua, cay, mặn, ngọt, dậy mùi thơm của tỏi.
Không có nhận xét nào...Leave one now