Cá thu viên rán thơm ngon hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
94 - CÁ THU VIÊN RÁN
Nguyên liệu.
Cá thu to 500 g Őt tươi 20 g Bột mỳ 30 g Ναός πιάm Trững gà (2 quả) 90 g


Mỡ nước 80 g ?Mĩ chính Hành củ 50 g Tiêu. Quy trình chế biến.
Cá thu rửa sạch lọc lấy thịt, băm nhỏ nhuyễn, bóp đểu với nước mắm, muối, tiêu, húng lìu, bột mỳ, mì chính, trứng, hành (bàm nhỏ} quật thật dẻo, viên thãnh từng viỡn nhỏ # = 3cm.
Đun mỡ nóng già cho viên cá vào rán vàng đều, vớt cá ra đĩa, ăn móng chấm nước mắm ớt, chanh.
Yêu cầu cảm quan.
Viên cã cõ màu vàng đẹp, thơm, dậy mùi húng liu, vị ngon, ngọt của thịt cá. Các viên cá đểu nhau ăn giòn không bã, bở.

Không có nhận xét nào...Leave one now