Cá xào tỏi thơm ngon ngày chủ nhật

Nơi đăng nhận xét
93 - CÁxẢo cÂN TỏI Nguyên liệu.
Cá quả (chép, trắm, 500 g Hành củ tươi 50 g vược, măng) Mỡ nưỡc 50 g Su hào 100 g Bột đao 20 g Cà rốt 100 g Nước mắm
Cẩn tây 100 g Muối

Tỏi tây 100 g Mi chính
Gừng 20 g Tiêu.
Quy trình chế biến.
Cá đánh sạch vẩy, lọc lấy thit (bỏ da, xương) thái miếng mỏng vừa ướp; nước mắm, gừng đặp nhỏ, hành băm nhỏ, hạt tiêu, mỡ nước.
Cần tây nhặt, rửa sạch, đập dãp, cắt khúc. Tỏi tây nhặt, rửa sạch, chẻ đôi, cắt khúc. Cả rốt, su hào gọt vỏ thái miếng mỏng. Hành băm nhỏ,
Đun mỡ nóng già cho cá vào xào săn múc ra. Tiếp tục chọ thêm mỡ, phi thơm hành, cho su hào, cà rốt, cần tỏi tây vào đảo nhanh, nêm mắm, muối, mì chính, mỡ nước, xuống chút bột đao, cuối cùng cho cá vào đảo dểu.
Yêu cầu cảm quan.

Thịt cá trắng, các loại rau củ giữ được màu sắc tự nhiễn. Có mùi thơm, vị ngon, ngọt của thịt cá. Cá không nát, rau chín tới và giòn, đĩa xào không cố nước, các nguyên liệu bóng mượt.

Không có nhận xét nào...Leave one now