Cách làm chạo tôm hấp đẫn ngon miệng cho gia đình

Nơi đăng nhận xét
129 - снAо том Nguyên liệu. Tôm tươi to 400 g Đường 20 g Mỡ phần 150 g Rau rmùi 50 g


Thịt nạc mồng 100 g Chanh quả 30 g
Hành khổ 20 g Nước mắm, muối Tải khô 10 g Mì chính, hạt tiêu Rau xà lách 200 g Mía
Quy trình chế biến.
Tôm rửa sạch, lột vỏ, bóp muối, rửa sạch, để ráo, thấm khô nước, giã nhuyễn.
Thịt nạc cắt miếng, giã nhuyễn như tôm. Mỡ phẳn thái hạt lựu,
Tôm, thịt trộn với mỡ phẳn, nước mắm (cô cạn), mì chinh, hạt tiêu, hành tỏi (băm nhỏ) đường thúc đểu, nhẹ tay, mắm thành từng nắm tròn đ) = 3cm, đem hấp 3 phút.
Mía rửa sạch, chẻ nhỏ, xiên tôm vào nướng nhỏ lửa bằng than hoa. Chu ăn nóng, kèm với rau sống và nước mắm chanh ởt tỏi.
Yêu cầu cảm quan. Tôm có màu vàng nâu sẫm. Mùi thơm. Vị ngon ngọt đậm của tôm, Tôm khững võ nát, giòn.

Không có nhận xét nào...Leave one now