Dùng lương hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
Nguyên liệu. Luonto 200 g Trứng gà (1 quả) 45 g

Thịt nạc 50 g Nước dùng 500 g
Thịt gà 50 g Mõ nước 30 g Nấm hương 5 g Hành khõ 10 g Hạtsen khô 10 g Nước mắm, muối Bột đao 30 g Mì chính, hạt tiêu.

Quy trình chế biến.
Lươn làm sạch nhớt, luộc chín, gỡ lấy thịt, xương vả du cho vào nước luộc lươn ninh lấy nước dùng Thịt lươn cắt ngắn 3 - 4cm ướp nước mắm, tiêu, mì chính.
Hành khô thái mỏng. Nấm rửa sạch, ngãm nở, thái chỉ. Hạt sen luộc chín, thông tâm. Thịt gà, thịt lợn, luộc chín, thắi chỉ. Bột đao hổa nước lọc sạch cát, sạn, bụi.
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành cho lươn vào xào săn, xúc ra để riêng. Tiếp theo xào nấm hương xúc ra để riêng Cho 0,7 lít nước dùng lươn vào nồi đun sôi nêm vừa mắm muối, mì chính, xuống bột đaọ từ từ, quấy đễu, bột chín cho thịt lươn, thịt gà, thịt lợn, nấm, hạt sen, cuối cùng _ đã đánh tan vào quấy nhẹ Múc ra bát, rắc hạt tiêu, àu. . Yêu cầu cảm quan. -
Dùng lươn cô màu trắng, vàng, nâu, trong xen lẫn. Thơm khộng tanh, vị ngon, ngọt đậm của thịt. Dùng sánh loăng, trứng đông tụ thành sợi phãn bố đều khắp, các nguyên liệu hạt sen, thịt, lươn, nấm lơ lửng không chìm. Dùng trong suốt.

Không có nhận xét nào...Leave one now