ви. Nấm rôm tẩm bột rán hấp dẫn
Nguyên liệu.
Nấm rơm tudi 100 g Bảnh hồi 500 g Bột m, 50 g I)ưa chuột 300 g Đường 10 g ltau mùi, xã lách Mi chinh 300 g Dăm, öt
Dẳu rán Sáng sáu.
Quy trinh chế biến. Nấm rơm rửa sạch, chẻ nhỏ, để cho ráo nước Bột mi, đường, mì chính cho vào bát to cho nưốc lã đánh cho tan đường nổi bọt, cho nảm vào trộn đều Bắc chảo lên bếp, đổ dầu cho mống già, múc từng thia nấm trộn bột đổ vào rán vàng (rán từng miếng nhỏ vừa ăn) khi nằo thấy vàng đều là được. Khi ăn bày một đĩa nấm, một đĩa bánh hỏi, một đĩa rau xà lách vởi dưa chuột thái mỏng chấm với nước tương. Cách làm nước tương ớt giả nhỏ cho dấm đường, sang sáu văn quấy tan, nện cho vừa chua, cay, ngọt, mặn là được. Yêu cầu cảm quan. Nấm màu vàng rơm. Mùi thơm của nấm, nước chấm chua cay mặn ngọt. Các miếng nấm khố, đều, giôn,
Không có nhận xét nào...Leave one now