Cách làm Nộm rau câu
Nguyễn liệu.
Rau câu khỡ 50 g Öt tươi 5 g. Giá dỏ 200 g Đường kính 50 g Thịt gà nạc 150 g Mi chinh
Giò lua 100 g Nước mắm
Vừng 50 g Güπg
Mō nước 30 g Tinh dầu cà cuống Trúng vịt (2 quả) 120 g hau thơm, mùi.
Chanh quả 40 g
Quy trinh chế biến.
Rau câu ngãm nước gạo, rửa sạch, đun sôi nước cho gừng vão, cho rau cău vào chần qua, vỡi ra để rao,
Giá đỗ nhặtrủa sạch, chần qua. Thịt gà luộc chin, thái chi, Giò lụa thãi chi. Trưng tráng mỏng thái chỉ. Vừng rang vàng, sát vỏ, giã dập. Ởt bỏ hạt bám nhỏ 1 quả, 1 quả tỉa họa.
Rau mũi, thơm nhặt rửa sạch, thái rồi cho rnu câu, giá đỗ, 1/2 thịt gã, trứng, giò trộn đểu với nước mắm, chanh, ớt, đưởng, cà cuống, mi chỉnh, rau thơm, mui trộn đểu với vừng.
Đam ra đĩa, bày trên 2 góc trứng, 1 góc giỏ lụa, 1 góc thịt ка, а кіuta bay rau thơm, rau mùi, hoa ớt (có thể tỉa thêm hoa cà rốt, đu đủ để hày cho đẹp). An nguội.
Yêu cầu cảm quan.
Nộm màu xanh, đỏ, vàng, xám... các màu nổi gọn gàng, đẹp. Mùi thơm, vị chua, cay, mặn, ngọt, giùn Ráo nước nhưng khỗng khỏ, các nguyên liệu thải đều, đẹp
Không có nhận xét nào...Leave one now