63 - Nấm bao giò hấp dẫn ngày mới
Nguyện liệu. Nấm rơm tươi 100 g Mì chính Gà mải tợ 1500 g Nước mắm Hành tây 30 g Rau mùi.
Nguyện liệu. Nấm rơm tươi 100 g Mì chính Gà mải tợ 1500 g Nước mắm Hành tây 30 g Rau mùi.
Quy trình chế biến.
Gà làm sạch, lọc lấy hai thăn gà cho vào cối giã thật nhuyễn, nêm nước mắm, hạt tiêu, mì chính.
Nấm cắt chân, rửa sạch, thịt gà vừa giặ xong thì đắp lên bụng nấm cho đều và ấn cho chặt tay để khỏi bong.
Bộ xương gà nấu thành nước dùng ngọt và trong, loc nước dùng trong, cho mấm vào đun nhỏ lửa, cho hành tây thái khoanh, nêm nước mắm, mì chính, đun sôi lại là được. Rắc rau mùi. Án nóng.
Yẽu cầu cảm quan,
Nấm xám, thịt gà trắng. Thơm đặc trưng của nấm ngọt, nấm chín tới. Nấm bao giò đều, không bị bong, nước dùng trong, thịt gà chin tới, không bã.
Không có nhận xét nào...Leave one now