Nấm nấu canh vừa rẻ vừa mát

Nơi đăng nhận xét
62 - NẤM NẤU CANH
Nguyên liệu.
Nấm rơm tươi 100 g Hạt tiêu Thịt lợn nạc 150 g Mi chính
Gan lçm 100 g Hành củ 10 g


Miến 100 g Rau mùi
Nước mắm Mở nước 5g

Quy trình chế biến.
Thịt lợn và gan rửa sạch thái miếng.
Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch, chẻ nhỏ ngãm nước một lúc.
Miến ngãm nước, cắt ngắn, vớt ráo.
Phi thơm hành củ cho thịt vào xào săn, cho nước vào đun sôi, nêm mắm, cho nấm, miến vào đun sôi nêm mì chính, cho gan vào nấu sôi, nêm vừa ăn, bắc ra rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Cạnh màu nâu, xám. Thơm đặc trưng của nấm, vị ngọt đậm đà, vừa ăn. Nước cái bằng nhau, nấm, gan chín tới, miến không nhũn, nước trọng.

Không có nhận xét nào...Leave one now