Hoa bí nhồi tôm thịt rán

Nơi đăng nhận xét
2в - Hoa bí nhồi tôm thịt rán

Nguyên liệu.
Hoa bí (80 cái) 300 g M3 nưỡc 150 g Tôm thẻ 300 g Hành lá 20 g Thịt lợn nạc 200 g Mì chính
Nước mắm
Quy trình chế biến.

Hoa bi chọn loại to, mởi cắt, bỏ cọng già bổ nhụy, ngâm hoa bí vào chậu nước lạnh cho ra cắt, úp ngược hoa xuống rổ cho ráọ nước.
Thịt rửa sạch thái mộng, băm cùng với tôm đã bốc vỏ, thêm hành, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, quật cho thit và tôm thàt dẻo.
Lấy đũa nhổi thịt vào hoa bí, nhổi 1/2 bông sau đó bẻ khúc thừa vào cho kin thịt,
Bắc chảo lên bếp cho nóng mỡ, cho hoa bí vào rán vàng.
Yêu cầu cảm quan.
Hoa bỉ có màu vàng sẫm, Thơm mùi tôm thịt rán, vị vừa ăn. Nhản thit ăn giòn, khộng bã.

Không có nhận xét nào...Leave one now