Nguyên Liệu: 400 gam bí đỏ 1/3 chén tôm khô (hoặc bạn cũng có thể dùng tôm tươi để thay thế nhé) 2-3 tép tỏi 1 nhánh hành lá 1 ít rau mùi Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, đường.
Ꭲö1 10 g Mi chinh Mỡ nước 50 ml Quy trình chế biến. - Bí gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thãi miếng ngang dày 0.5cm. . Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ, con to lạng đôi, ướp nước וווmâ
Ꭲö1 10 g Mi chinh Mỡ nước 50 ml Quy trình chế biến. - Bí gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thãi miếng ngang dày 0.5cm. . Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ, con to lạng đôi, ướp nước וווmâ
Cho mỡ vào chảo để sôi già, phi thơm hành tỏi, đổ tôm vào хао, хuc ra dia.
Phi thơm hành cho bi vào xào nêm muối, nước mắm, khi sắp chín dổ tôm vào xào lẫn cho thêm tỏi, hành hoa, mì chính, xúc ra đĩa. An nông.
Yẽu cầu cảm quan.
Bí màu vàng, tôm hổng. Dậy mùi thơm của tỏi, vị ngọt đậm đà. Đĩa xào khõ, bí côn nguyên miếng, chín tới.
Không có nhận xét nào...Leave one now