44 - DUA MôN
Nguyên liệu. Củ cải 200 g Đường 50 g Đu đủ xanh 200 g
Nước mắm Cà rốt 100 g Őt tươi 10 g Dúa 200 g Dấm 20 g Tởi khô 20 g Mաճi.
Quy trinh chế biến.
Củ cải, đu đủ, cả rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái miếng dày 0,3cm, bóp muối rửa sạch, phơi héo,
Dứa gọt vả. thái hinh dẻ quạt, phơi héo.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, hàm nhỏ.
Ởt bỏ hạt, thái chỉ.
Cho tất cả vào lọ, đổ dấm, đường, nước mắm, trộn đều dùng vi dìm kín để 3 - 4 ngày ăn được.
Yẽu cầu cảm quan.
Các nguyên liệu vẫn giữ được màu sắc tự nhiêm. Mùi thơm,
chua, cay, mặn, ngọt. Nước muối phải ngập, nguyên liệu cắt thái đểu.
Không có nhận xét nào...Leave one now