Cách chế biến dưa góp ngon hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
43 - DƯA GóP
Nguyên liệu. 
Đu đủ xamh 200 g 
Őt tươi 10 g Cà rốt 100 g 
Chanh 20 g Dùa già 50 g
Dăm 20 g Hạt ser tươi 100 g 
Đường hoa mai 50 g Khế chua 70 g 
Nước mắm Gùng non 50 g 
Muối. Riểng non 50 g

Quy trình chế biến. Đu đủ xanh, cà rốt, gừng non, riềng non gọt vỏ, thải miếng mỏng, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo. Dừa tảch lấy cùi, gọt vỏ lụa bên ngoài, thái mỏng. Hạt sen tách vỏ, thông tảm, tách đôi. Khế thái miếng mỏng, bóp mụối, rửa sạch, ớt thải chỉ. Hòa đường với nước mắm và nước dun sôi để nguội, vắt chanh và cho dấm vào quấy đều cho đu đủ, cà rốt, dừa, hạt
sen, khế chua, gừng, giềng, ớt cho vào trộn đều, cho thêm nước mắm để cho ngấm, ăn kèm với các món ăn quay, rán.
Yẽu cẩu cảm quan.
Thănh phẩm có màu sắc tự nhiên của các nguyên liệu. Mùi thơm, vi chua, ngọt, bùi ngậy, giòn, cay,
Nguyễn liệu cắt thái đều, nước ngãm ngập cái.

Không có nhận xét nào...Leave one now