Măng chua xào tôm tươi

Nơi đăng nhận xét
45 - măng chua xào tôm tươi
Nguyẽn liệu.
Mằng chua 500 g Tỏi khộ 10 g Töm tudi 200 g Nước mắm 5 ml Hành củ khô 20 g Mi chính
Mõ nưủc 30 g Hạt tiều

Hành tudi 50 g Quy trinh chế biến.
Măng xé nhỏ, nếu là măng củ thi thái chỉ luộc qua để ráo nước.
Tôm tươi bóc vỏ bỏ đầu, con to lạng dõi, ướp muối, tiêu, nước mắm, hành khô băm nhỏ.
Hành tươi rửa sạch cắt khúc.
Phi thơm hành cho tôm vào xào (chú ý to lửa), xúc ra để riêng.
Cho mỡ vào chảo phi thơm hành cho măng vào xào, nêm
vừa mắm muổi, măng chín cho tôm vào cho tỏi đập dập, hành tươi, mì chính, xúc ra đĩa ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.

Măng màu vàng nhạt, tôm màu hổng. Dậy mùi thơm của tỏi, vi ngọt đậm đà, măng không đắng. Đĩa xào không có nước, nguyên liệu cắt thái đều, ăn giòn.

Không có nhận xét nào...Leave one now