Chả cá rán thơm ngon hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
Chả cá rán thơm ngon hấp dẫn
Nguyên liệu.
Cả quả (vược, măng) 1000 g Hằnh củ 50 g Mỡ phần 150 g Chanh quả 30 g Mở nước 100 g Őt tươi 10 g Trứng gà (1 quả) 45 g Nước mắm
Riềng 30 g Muối
Thìa là 30 g Mì chính.
Tiêu.

Quy trinh chế biến.
Cá làm sạch vẩy, bỏ ruột, dầu, xương, da, lọc lấy thịt thái miếng to đem giã nhuyễn. Mỡ phắn thái hạt lựu. Hành bóc vỏ băm nhỏ. Thìa là rửa sạch thãi nhỏ Riểng già nhỏ vắt lấy nước. Nước mắm cô cạn nước. Cá sau khi đả giã nhuyễn cho hành, mỡ phẩn lòng trẳng trứng, thìa là, nước mắm cõ, nước riểng, hạt tiêu, mi chính thúc đểu (trộn). Dàn dểu thịt cá ra lá hoặc khay, hấp chín qua (cá độ dày 1+1,5 cm) Đun mỡ nóng già thả cá vào rán nhanh, vàng đều là được. Khi ăn cá bày vào đĩa, trang trí hấp dẫn, cho ăn nóng chấm với nước mắm chanh ớt Yêu cầu cảm quan. Chả vàng đểu ở lớp vỏ. Thơm đặc trưng, dậy mùi thìa là, không tanh. Vị ngọt của thịt cá, mgon. Chả giòn, hơi đai, không bở, không vỡ, mịn mặt,

Không có nhận xét nào...Leave one now