Chả cá nướng than vị thơm thích hợp cho mùa lạnh

Nơi đăng nhận xét
100 - CHẢ CÁ NƯớNG
Nguyên liệu.
Cá chép (lăng, vược) 1000 g Hành tươi 100 g Mở nước 50 g Thială 50 g Bún 1000 g Rau mùi 50 g Biểng 40 g Rau húng lång 50 g Nghệ 30 g Chanh quả 30 g Hành khô 30 g Öt tươi 10 g Bánh đa (nướng) 100 g Nựớc mắm
Lac rang 50 g Μuόι



Mė 30 g Mì chính Mắm tôm 40 g Hạt tiệu. Quy trình chế biến. Cá làm thật sạch, bỏ da, ruột, đầu, xương, lọc lấy thịt đem thái miếng mỏng vừa (dày 0,4 = 0,5cm) kích thước 3 x 4cm. Uớp riềng, nghệ, mắm tôm (giã nhỏ lọc lấy nước), nước mắm, dưỡng. mi chính, hạt tiêu, mỡ nước, xếp cá vào vỉ nướng hoặc cặp trẹ. Hành hoa, thìa là rửa sạch, cắt khúc vảy ráo xếp vào đĩa. Khi ăn nướng cá bằng than hoa, cá vàng đều hai mặt (trong khi nưởng thường xuyên tưới mỡ lên cả}. Cá chín tháo vi, bày cá lên đìa rau, Đun mỡ nóng già, phi thơm hành dội lên cá. Cho ăn nóng kẽm vỡi bún, bảnh đa nướng, lạc rang, rau húng, rau mũi, chấm với mắm tôm vắt chanh và trộn ớt băm nhỏ.
Yêu cẩu cảm quan.
Cá vàng đẹp, bóng mượt hấp dẫn, không mất, mùi thơm đặc trưng của cá nướng, không tanh, thơm nhẹ của thìa là, hănh phi.
Vị ngon, nước chấm đậm đà và chua dịu, cay.

Không có nhận xét nào...Leave one now