Canh hẹ nấu thịt mát mẻ ngày hè

Nơi đăng nhận xét
40 Canh hẹ nấu thịt mát mẻ ngày hè
Nguyên liệu.
Не 100 g Nước mắm Thịt lợn nạc 100 g Muõi
Tim lợn 100 g Mì chính
Đậu phụ 200 g Hành khộ 10 g

Quy trình chế biến.
Thịt lợn rửa sạch để ráo, thái mỏng ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ.
Timlợn thái mỏng ướp như thịt.
Đậu phụ rửa sạch thái con chì.
He rửa sạch cắt dài 3cm.
Đun sôi nước nêm vừa mắm muối, thả đậu phụ đun sôi cho tiếp thịt, tim, nêm vừa gia vị cho hẹ sôi trở lại. Bắc ra, ăn nóng. -
Yêu cầu cảm quan.
Canh trong, hẹ màu xanh, đậu phụ trắng. Mùi thơm đặc trưng của hẹ, vị vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, thịt và tim mỏng cong như cánh hồng, chín tới không dai.

Không có nhận xét nào...Leave one now