Canh dưa hường nấu cá rô

Nơi đăng nhận xét
19. Canh dưa hường nấu cá rô
Nguyên liệu.
Dưa hường 400 g Rau mùi 10 g Cá rõ to 300 g Hạt tiêu
Nước mắm Mì chính. Hành tươi 20 g

Quy trinh chế biến.
Dưa hường chọn quả non, gọt vỏ chẻ làm 4, thái mỏng.
Cá rủ cạo rửa cho sạch. Đun sôi nước, thả cá vào luộc, cá chín vớt ra đĩa, bỏ xương, ướp thịt cá với hạt tiêu, nước mắm.
Đổ dưa vào nước luộc cá nấu chín rồi thả thịt cá vào, nêm nước mắm, mì chính cho vừa, bắc xuống rắc hành, rau mùi. An nóng.
Yêu cẩu cảm quan.
Dưa có màu trắng. Dậy mùi thơm hành, mùi, không tanh, vị ngọt Nước nhiều hơn cái, nguyên liệu cắt thái đểu.

Không có nhận xét nào...Leave one now