Canh chua cá hấp dẫn ngày mới

Nơi đăng nhận xét
7t - CANH CHUA CÁ
Nguyên liệu.
Cá quả 300 g Mùi tàu 20 g Cà chua 100 g Őt tươi 5g Dọc mùng 100 g Đường 10 g Giã đỗ 50 g Nước mắm
Me quả 50 g Mi chính
Rau ngố 30 g Muối

Hạt tiêu.
Quy trình chế biến.
Cả đánh vẩy, bỏ mang. ruột, rửa sạch, cắt khúc dài 4cm ướp nước mắm, muối.
Cà chua rửa sạch hổ miếng cau.
Dọc mùng tước vỏ, cắt vát, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo.
Ởt thấi mỏng, rau thơm rửa sạch ngắt khúc, giá đỗ rủa sạch.
Cho quả me vào nước lạnh đun chín mểm nghiền nhỏ lấy nước chua (bỏ: hạt, bã), thêm nước vừa đủ 1000mỉ nêm nước mắm, muối, đun sôi, thả cá vào, hớt bọt. Cho đường và cà chua vào để sôi 1 phút cho tiếp dọc mùng, nhắc xuống cho giá đỗ, rau thơm, rau ngổ, mùi tàu, mi chính, mỡ nước: múc ra bát cho ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Cá trắng, cà chua đỏ, dọc mùng, rau thơm xanh, thơm, khóng tanh, thơm nhẹ của mùi tàu, ngồ. Vị ngọn, ngọt, hơi chua và cay,
Nước nhiều hơn cái, cả chín, không nát, các loại rau ăn giòn, không nhũn

Không có nhận xét nào...Leave one now