Canh cá rô thuôn hành răm

Nơi đăng nhận xét
73 - CANH CÁ RÔ THUÔN HẢNH RẢM Nguyên liệu.
Cá rô to 300 g Nước mắm Hành cu tươi 30 g Muči M# rưốc 15 g. Mi chinh Rau rām 20 g Hạt tiêu. Quy trình che biên.
Cá đánh vẩy, bỏ mang rửa sạch cho vào nước lạnh luộc chín, vớt ra. gà lấy thịt nạc {bỏ ruột) ướp nước mắm, tiêu Phi thơm hành mỡ. cho cả vào xăn săn Đầu và xương cho vào nước luộc cá đun kỹ (nhỏ lửa) lọc lấy nước trong, đun sỏi lại nễm nước mắm, muối, thả cá vào. Bắc ra cho hành, ràm (thái nhỏ), mì chính. Múc ra bát rắc hạt tiêu. Ản nông. 

Yêu cầu tổng quan.
Cá trắng, nước trong, rau xanh, nổi mùi thơm của hành, răm, khộng tanh, vị ngọt. Nước nhiếu hơn cái, thịt cá không nåt.

Không có nhận xét nào...Leave one now