Canh bí đao nấu cánh cổ gà
Nguyên liệu.
Bi đao 500 g Hành hoa 10 g Cổ cánh gà 300 g Mi chính
Gừng 5g Muöi.
Nước mắm
Quy trinh chế biến.
Bí dao gạt bỏ vỏ, bỏ ruột, rửa sạch chẻ làm 4 thái miếng dày 1cm
Cổ cánh gà rửa sạch, chặt miếng cho vào nước lạnh, đun sôi, hốt bỏ bọt, đặp dập gừng cho vào đun nhỏ lửa.
Cho tiếp bí đao nấu cho nhừ mểm, nêm vừa mắm muối, cuối cùng cho mì chính và hành hoa cắt khúc, múc ra bát. Ản nồng,
Yêu cấu cảm quan.
Canh có màu xanh trong. Thơm mùi gừng, vị ngọt mát,
vừa ăn. Nước nhiểu hơn cái, thịt gà nhừ, bí đao chín tối, không nát nhũn,
Không có nhận xét nào...Leave one now