Cá kho rim ngọt mặn ngọt

Nơi đăng nhận xét
Cá kho rim ngọt mặn ngọt

Nguyên liệu.
Cả thu (hoặc chim) khô 300 g Tỏi khô 15 g Mń nutöc 30 g Gừng 20 g Hằnh củ tươi 30 g Nước mắm
Đường 20 g Tiêu.

Quy trinh chế biến.
Cá ngâm nước cho mểm và bớt mặn, bỏ đầu, bóc vẩy rửa sạch, chặt miếng bằng 1/2 bao diêm (nếu cắ nhỏ thì để nguyên). Hành tỗi khổ hóc vỏ, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch thái nhỏ, Gừng rửa sạch, băm nhỏ. Đum mỡ nóng già, cho cá vào rán qua. Phi thơm hành tỏi, đổ mước mắm, đường, nước sỏi, mi chữnh, cho cá vào đấy vung đun nhỏ lửa, rim cho tới khi cá mềm, nước cạn, rắc gừng vào, đậy vung thêm 2 phút, cuối cùng rắc hành hoa.
Yệu cầu cảm quan.
Cã màu vàng, mùi thơm, không tanh, dậy mùi gừng. Vị mặn dịu, hoi ngọt, ngon.
Cá mểm, không dai, không mát, còn ít nước

Không có nhận xét nào...Leave one now