Cá kho nước dừa hấp dẫn này tết

Nơi đăng nhận xét
Cá kho nước dừa hấp dẫn này tết
Nguyên liệu.
Cã quả 500 g Tởi khổ 10 g Nước dừa 200 g Nước mắm
Đường 20 g Muối
Mỡ nước 20 g Tieu,

Quy trình chế biến.
Tổi khó băm nhỏ. Đường thẳng nước hàng. Cá đánh vẩy, bỏ. mang, ruột, rửa sạch, cắt khúc (dài 4cm), ướp: tỏi, mắm, muối, nước hàng cho ngấm. Xếp cá vào nồi cho nước dừa vào đun sôi hớt bọt, đun nhỏ lửa cho tới khi cạn nước, tưới mở nước vào, đun sôi kỹ là được.
Yêu cầu cảm quan.
Cá màu đỏ cánh gián, Thơm, dậy mùi dừa. Nổi vị mặn, ngon, béo ngậy. Cá nguyên miếng, rắn chắc, nước hơi sánh.

Không có nhận xét nào...Leave one now