Cá chim kho thơm ngon ngày mới

Nơi đăng nhận xét
CÁ CHIM KHO
Nguyen liệu.
Cả chim to nạc 500 g Nước mắm Rіёпи fiŲ g Muối Mỡ nước 20 g Tiểu.

Quy trình chế biến.
Cắ chim đánh vẩy, bỗ: ruột, mang, rửa sạch, cắt miếng. Xếp cá vào vì đem nướng vàng 2 mặt. Riểng thắi mổng lót đáy nồi. Đường thắng nước hàng. Cho cả vào nồi đã lót riềng, đổ nước mắm, nước hàng thêm nước sôi vào xâm xấp.
Đum nhỏ lửa cho cạn nước, thêm mỡ nước và hạt tiêu, An nóng hoặc nguội.
Yẽu cầu cảm quan,
Cá màu đỏ nâu sẫm. Nổi mùi thơm của riểng. Vị ngon, nổi vị mặn. Cá rắn chắc, khô,

Không có nhận xét nào...Leave one now