Cá kho củ cải

Nơi đăng nhận xét
Cá kho củ cải

Nguyên liệu.
Cá quả 500 g Nước mắm Củ cải 300 g Đường 30 g Mi chính Mỡ nước 20 g Hattiêu. Hành củ 20 g
Quy trình chế biến. Đường thắng màu đỏ cánh gián sẫm. Hành bóc vỏ thái mỏng. Củ cải rửa sạch, gọt vỏ, thái con chì ngắn.


Cá đánh vẩy bổ mang, ruột, rửa sạch cắt khúc ướp muối để ráo.
Đun mỡ nông già cho cá vào rắn vàng xơ qua. Xếp cá vào nồi rồi cho củ cải, nước mắm, đường thắng,
muối, hành khô, tiêu, đậy vung đun nhỏ lửa, cho đến lúc củ cải mềm nước hơi sánh là được.
Án nóng hoặc nguội. Yêu cầu cảm quan.
Cá và củ cải màu đỏ nâu, không tanh. Nổi vị mặn, ngọt, ngôn.
Cá chắc, củ cải mềm, có ít nước hơi sánh.

Không có nhận xét nào...Leave one now