CÁ HẤP GỪNG HẢNH
Nguyên liệu.
Cắ quả (1 con) 500 g Nấm hương 10 g Thit nạc vai 100 g Őt tươi 10 g Hành củ 30 g Nước mắm Hành hoa 50 g Muối
Cà rốt 50 g Mì chinh
Gùng nom 30 g Hạt tiêu
Mở nước 30 g IRau mùi.
Thịt lợn thãi chỉ ướp nước mắm, hạt tiêu. Đun mỡ nóng già, cho thịt vào xào săn, cho tiép nấm, cà rốt, ớt, gừng, hằnh củ, hành lá cắt khúc, nêm vừa mắm, muối, mì chính, trộn đều, phủ lên mình cá, đem hấp khoảng 5 phút. Rắc rau mùi, cho ăn nóng
Yêu cầu cảm quan. Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thái đều. Thơm dậy mùi gừng. nấm, vị ngon ngọt tự nhiên, hơi cay. Cá chín mếm, nguyễn con, có một ít nước
Không có nhận xét nào...Leave one now