Cá hấp chua ngọt

Nơi đăng nhận xét
87 - CÁ HẤP cHUA NGọT
Nguyễn liệu.
('á quả to 600 g Đường 15 g. Cà chua 200 g Dåm 20 ml Cần tây 100 g Tỏi khô 15 g. Kiệu muối 100 g Nước mắm
M3 nước 50 g Muối
Bột đao 25g Michinh
Hành củ 30 g Tiêu.
Gừng 20 g

Quy trình chế biến.
Cá đánh vẩy sạch, bỏ mang, nội tạng, rửa sạch (giữ nguyên vây) cạo sạch các vảy cho trắng. Khía chéo trên mình cá, ướp muối, tiêu, nước gừng.
Đun mỡ nóng già, cho cã vào rắn qua. Bày vào đĩa bầu dục.
Cà chua băm nhỏ, kiệu chua bóc vỏ, cắt rẻ, củ to chẻ đôi, củ nhỗ để nguyên. Hành, tỏ: khổ bóc vỏ băm nhỏ. Rau cần cắt khúc. Ởt tươi bỏ hạt thái chỉ.

Không có nhận xét nào...Leave one now