34 - Cà chua nhồi thịt hấp thơm ngon hấp dẫn
Nguyên liệu.
Cà chua 500 g (7-8 quả)
Thịt lợn vai 200 g Hành củ 10 g Quy trinh chế biến.
Nước mắm Hạt tiểu Mi chính. Đường hoa mai
Cà chua chọn quả tròn đẹp cắt đôi mgang quả, khoét bỏ ruöt.
Thịt lợn rửa sạch thái miếng băm nhỏ trộn lẫn với hành băm nhỏ, đường, hạt tiêu, mì chính, nước mắm. Nhồi thịt vào cà chua, bày lên đĩa đem hấp ăn nóng.
Yẽu cầu cảm quan.
Cà chua có màu đỏ sẫm. Mùi thơm hạt tiễu vị vừa, ăn hơi
Không có nhận xét nào...Leave one now