Cà chua bỏ lò lạ mà ngon

Nơi đăng nhận xét
35 - Cà chua bỏ lò lạ mà ngon
chua ngọt.
Nguyên liệu.
Cà chua(7-8 quả) 500 g Thịt lợn nạc 200 g Töm tudi 100 g Trững vịt {1 quả) 60 g Hành khỏ 20 g Tởi khỡ 10 g

Quy trinh chế biến.
Nước mắm
Đường 4 g Hạt tiêu 2g Rau mùi Mi Chính,
Cà chua chọn quả vừa (1kg = 15 quả) chín tới cắt đôi ngang quả, vây bỏ hạt.
Thịt lợn nạc rửa sạch, thái mỏng.
Tôm tươi bóc vỏ, bỏ dầu.
Hãnh tải khô bóc vổ, đập dập, bằm nhỏ.
Cho tôn và thịt vào cối giã nhuyễn, trộn đều cùng hành tỏi, mước mắm, đường, trứng.
Nhồi thịt vào cà chua, đậy núm kín lại, đặt cà chua vào khay bỏ lò cho chín. Rắc hạt tiêu, rau mùi cho ăn nóng.
Yêu cấu cảm quan.
Cà chua màu đỏ thẫm. Mùi thơm, vị ngọt đậm, hơi chua dịu, Cà chua nguyên quả. Thịt chắc không bã.

Không có nhận xét nào...Leave one now