Su su xào trứng

Nơi đăng nhận xét
Su su xào trứng

Nguyễn liệu. Su su 500 g Nước mắm Thịt ba chỉ 150 g Mì chính


Trứng vịt (2 quả) 120 g Muối
Hành củ 20 g Rau mủi Mỡ nước 50 g Hành tươi. Quy trinh chế biến,
Su su gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.
Thit ba chỉ rửa sạch, thải chấn hương ướp nước mắm, hành băm nhỏ.
Hủnh tượi thái khúc. Trứng đập ra bát đánh đểu. Phi thơm hành cho thit vào xão chín xúc ra.
Phi thơm hành cho su su vào, nêm vừa rnắm muối, khi su su gắn chín cho thịt, đổ trứng vào dảo đều, cho mì chính bắc ra cho hành hoa, xúc ra đĩa rẵc rau mùi, ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Thành phẩm có màu trắng ngà, đốm văng, xám. Mùi thơm, vị vừa ăn, su su chín tới. Đĩa xào không có nước, trứng phân bố đều.

Không có nhận xét nào...Leave one now