Canh su hào nấu sườn ngọt mát
Nguyên liệu.
Su hảo 500 g Hảnh hoa Sườn lợn 400 g Mì chính Nước mắm Muối,
Quy trình chế biến. Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì.
Sườn lợn chặt miếng nhỏ, bỏ vào nước lạnh đun sôi hớt hỏ bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Khi gắn nhừ, cho su hào nấu cho mểm nhừ, nêm vừa mắm, muối, mì chính cho tiếp hành hoa cắt khúc, bắc ra cho ăn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Su hào xanh trắng, sườn hồng. Mùi thơm, vị vừa ăn. Nước canh trong, nhiểu hơn cái, sườn dóc thịt, su hào mểm.
Không có nhận xét nào...Leave one now