Nộm bắp cải ngày hè mát mẻ

Nơi đăng nhận xét
Nộm bắp cải


Nguyên liệu.
Bắp cải 500 g Dăm Thịt gà 200 g Muối Nước mắm 10 ml Rau răm Dường .ே Mĩ chính ᎢᏜᎥ Hành hoa
Quy trình chế biến.
Bắp cảirửa sạch, để răo, thái chỉ dài. Thịt gà hấp chín, để nguội, xé nhỏ. Hành hoa, rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ
Pha nước mắm, dấm, đường vừa ăn, trộn bắp cải vào, để khoảng 20 phút cho ngấm. Chắt bớt nước, trộn tiếp tỏi, ớt băm nhỏ, thịt gà, hành, răm cho đếu. Bày đĩa, ăn nguội.
Yêu cấu cảm quan.
Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thấi đều. Nổi mùi hành hoa, rau răm. Vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa. Đia nộm råo.

Không có nhận xét nào...Leave one now