Canh chua bắp cải

Nơi đăng nhận xét
6. Canh chua bắp cải
Nguyên liệu.
Bắp cải 300 g Őt tươi 5g Cà chua 150 g - Rau mùi 10 g Tếp 100 g Hành khỏ 5g Mexanh 20 g Muối
Mỡ nước 10 ml Mì chính.
Nước mắm

Quy trinh chế biến.
Bắp cải rửa sạch, thái chỉ. Cà chua rửa sạch, cắt làm 6 - 8 miếng, bỏ hạt, Tép rửa sạch, giả đập. Ởt tươi thái lát mỏng. Đun mữ móng già, phi thơm hành, cho tép vào xào sơ qua, đổ nước vào đun sôi, cho tiếp me vào nấu chín rỗi vớt ra bát dẩm nát, đổ trở lại xoong canh. Cho tiếp bắp cải vào nấu vừa chín, cho cà chua vào. Nêm vữa mắm, muối, mì chĩnh, bắc xuống, cho rau mùi, ớt. Múc ra bát, ăn nóng. Yệu cầu cảm quan.
Các nguyên liệu có màu đặc trưng, chín tới, nước cạnh trong, xâm xấp cái. Nổi mùi thơm của rau mùi, bắp cải. Vị vừa ăn, hơi chua dịu, cay.

Không có nhận xét nào...Leave one now