Cách làm củ cải hấp thịt lợn

Nơi đăng nhận xét
Củ cải hấp thịt lợn
Nguyẽn liệu.
Củ cải 400 g Nước mắm Thịt nạc vai 300 g Hạt tiêu Hành khổ 30 g Mỉ chính Nấm hương 5 g Muối
Quy trinh chế biến. Củ cải gọt vỏ, rửa sạch lạng trôn thành tấm, rửa sạch Thịt lợn rửa sạch băm nhỏ. Hành khô bốc vỏ băm nhỏ,

Nấm hương ngâm bỏ chân rửa sạch băm nhỏ trộn lẫn với thịt, mắm, muối, hạt tiêu, mì chính. hành.
Cho thịt lợn lên tấm củ cải, cuộn lại xếp vào đĩa đem hấp chín.
Yêu cầu cảm quan.
Củ cải màu trắng. Mũi thơm nấm hành, vị ngọt vừa ăn không đắng. Có chút nước trong tiết ra, củ cải còn nguyên miếng, thịt chắc không bã.

Không có nhận xét nào...Leave one now