CÁ AU
Nguyễn liệu. Cá quả 300 g Mé 50 g Rau cần 100 g Μό Ιιιϊάς 20 g Cải cúc 100 g Nước mắm Hành tươi 30 g Muối Thĩa là 20 g Mi chính Cà chua 50 g Hạt tiêu. Quy trình chế biến.
Nguyễn liệu. Cá quả 300 g Mé 50 g Rau cần 100 g Μό Ιιιϊάς 20 g Cải cúc 100 g Nước mắm Hành tươi 30 g Muối Thĩa là 20 g Mi chính Cà chua 50 g Hạt tiêu. Quy trình chế biến.
Cá đánh vẩy sạch, bỏ mang, bỏ nội tạng, rửa sạch ướp muối, tiêu. Rán qua.
Cà chua rửa sạch bỏ hạt, thái miếng. Rau cần, cải cúc, thìa là nhặt, rửa sạch thái khúc, Hành bỗ rễ rửa sạch cắt khúc, chẻ đôi (có củ). Mễ nghiển nhỏ lợc lấy nước. Phi thơm hành củ băm nhỏ cho cà chua vào xào, cho cá vào, cho mẻ, nước sôixăm xắp, nêm nước mắm, muối đậy vung kín đun sỏi 5 phút cho tiếp rau cần, thìa là, cải cúc, hành, mì chính, đậy vung bắc ra ngoài.
Vớt thìa là, rau cần, cải cúc ra đĩa bày cả lên trên phủ hành củ, thìa là, dội ít nước sốt cá, cho ăn nóng.
Yêu cầu tổng quan. Các nguyện liệu có màu đặc trưng. Không tanh, dậy mùi thơm của cần, thìa là, mẻ... vị ngon, hơi chua. Cá chín mềm, nguyên con, có ít nước om.
Không có nhận xét nào...Leave one now