Món Nộm rau muống

Nơi đăng nhận xét
NộM RAU MUỐNG
Nguyên liệu.
Rau muống trẳng 500 g Öt tươi 2 quả Giá đỗ 200 g Mỡ nước 10 g Thit vai loin 100 g Nước mắm
Tai lợn 200 g Mi chĩnh
Vừng 50 g Tinh dầu cã cuống Lạc 80 g Rauthorn
Đường 10 g Rau mủi.
Chanh tọ 2 quả


Quy trình chế biến.
Rau muống nhặt bỏ lá già, rửa sạch thái vát mỏng, chần nước sõi, vớt ra rổ, tải mỏng đế ráo nước.
Giá nhặt rễ, chần nước sôi Thịt lợn rủa sạch để ráo, rán vàng thái chỉ. Tailợn luộc chin thái mỏng.
11.ச.அ. 1r r, r - ஃ r. A.A.

Ởt bỏ hạt, thái chỉ 1 quả, 1 quả tỉa hoa. Hòa chanh, đường, tỏi, ớt, cà cuống, nước mắm quấy cho tan. Trộn rau muống, giả, thịt, tai lợn vởi hỗn hựp gia vị cho thật đều, cho tiếp vừng lạc, rau tham mùi trộn lẫn. Đơm ra đĩa, rắc rau thơm và ớt lên trên. An nguội. Yêu cầu cảm quan. Sản phẩm có màu xanh, trắng, vàng. Mùi thơm, vị chua cay mặn ngọt. Trạng thái khô, trình bày gọn gàng.

Không có nhận xét nào...Leave one now